Thành phần thuốc cường dương japan tengsu

Thuốc cường dương japan tengsu

Là thuốc cường dương nổi tiếng nhất của Nhật Bản được bày bán rộng rãi tại các siêu thị, cửa hàng thuốc. Japan tengsu rất được tin dùng bởi hiệu quả nhanh, thành phần lành tính không có tác dụng phụ. Chính vì thế sau vài năm xuất hiện ở nước ta, japan tengsu đã được nhiều người tin dùng.

Thành phần thuốc cường dương japan tengsu

Ba kích: là thành phần dược liệu đông y nổi tiếng với khả năng tăng sinh lý nam. Ba kích xuất hiện trong hầu hết các bài thuốc đông y bổ thận, mạnh gân cốt. Hiện nay nhiều loại thực phẩm chức năng chọn ba kích làm thành phần chủ đạo cho sản phẩm của mình.

Khiêm thục nam: là một loại cây phổ biến ở Nhật có tác dụng tăng sinh lực, tăng cường sự dẻo dai cho cơ thể và tăng cường tuổi thọ con người. Ở Nhật người ta thường nấu khiêm thục nam lấy nước uống hàng ngày để chữa nhiều bệnh.

Tăng phiêu diêu: là một loại kẽn động vật  có khả năng làm tăng lưu thông máu. Duy trì năng lượng cho khắp các tế bào trong cơ thể. Có ảnh hưởng tích cực đến khả năng cường dương của nam giới.

Cao quy bản: một loại rùa ở Nhật có tác dụng bồi bổ cơ thể, ích tinh dưỡng huyết. Có tác dụng rất tốt cho nam giới yếu sinh lý, xuất tinh sớm, liệt dương… Người ta thường dùng cao quy bản hầm với các loại thuốc bắc để tăng cường sức khỏe cho người mới ốm dậy. Cách sử dụng khá giống gà ác tiềm thuốc bắc ở nước ta.

Dâm dương hoắc: nguồn gốc xuất xứ ở Trung Quốc từ rất lâu đời đã được ứng dụng vào các bài thuốc bổ cho nam giới. Dâm dương hoắc tác dụng chính là ích tinh, bổ thận, tăng cường hormone và lưu thông máu. Có thể ngâm rượu độc vị dâm dương hoắc hoặc phối hợp các vị thuốc khác rất tốt cho sức khỏe nam giới.

L-carnitin: là một chất axit amin tham gia nhiều vào các hoạt động tình dục. Duy trì sức bền và điều phối hormone testosterone của tuyến yên. L-carnitin được tìm thấy nhiều trong các loại thịt đỏ và hải sản.

Công dụng:

  • Tăng sản xuất các hormone sinh lý nội sinh từ bên trong. Từ đó tăng ham muốn và cảm xúc khi quan hệ.
  • Tăng cường máu về dương vật từ đó cải thiện sự cương cứng cần thiết.
  • Bổ thận, tráng dương, cải thiện sự dẻo dai cho mỗi cuộc yêu.
  • Hỗ trợ điều dị trong các chứng yếu sinh lý, xuất tinh sớm, liệt dương…

Cẩn trọng khi sử dụng cho người thể trạng yếu ớt, người dưới 18 tuổi. Người đang bị tiểu đường tim mạch, huyết áp cao, tai biến cần sử dụng liều lượng nhỏ, cần có sự tham vấn của bác sỹ.

Phân biệt thật giả

Là một sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng nên Japan Tengsu được làm giả khá nhiều, tinh vi. Các sản phẩm này có giá rất rẻ nên nhiều người lựa chọn.

  1. Có tem 7 màu niêm phong hộp.
  2. Chữ và màu sắc của hộp thuốc sắc nét chi tiết
  3. Bên trong mỗi hộp có một tờ giấy dưỡng dẫn bằng tiếng nhật, dưới cùng mỗi tờ giấy có in mã QR code.
  4. Mở nắp ra sẽ có một lớp giấy bạc nguyên cám không bị rách
  5. Bên trong có 16 viên thuốc màu xanh đậm.
  6. Giá mỗi hộp 16 viên có giá giao động từ 500.000đ trở lên. Vì giá bên Nhật đã khoảng 2200 yên nhật tương đương 460.000đ.

Bài viết liên quan:

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*