Mách nhỏ vị trí đặt cầu thang nhà ở thu hút tài lộc

Cầu thang là chi tiết thiết kế quan trọng trong mỗi ngôi nhà. Công dụng của cầu thang giúp bạn và các thành viên trong gia đình có thể di chuyển dễ dàng giữa các không gian tầng lầu trong ngôi nhà. Ngoài ra các dòng khí giữa các tầng cũng được lưu chuyển qua cầu thang. Chính vì thế bạn cần chú ý vị trí đặt cầu thang sao cho hợp phong thuỷ, mang đến may mắn, tài lộc cho mình. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn vị trí đặt cầu thang nhà ở thu hút tài lộc. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

vi-tri-dat-cau-thang-phong-thuy-1

Cầu thang là chi tiết thiết kế quan trọng trong mỗi ngôi nhà.

Vị trí đặt cầu thang tác động đến tình cảm gia đình

Khi bạn thiết kế cầu thang trong nhà của mình, ngoài việc xem xét về sự thuận tiện, sở thích cá nhân, bạn cũng nên xem xét dựa trên phong thủy. Vì vị trí của cầu thang sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến mối quan hệ vợ chồng cũng như quan hệ giữa các thành viên trong nhà của bạn.

vi-tri-dat-cau-thang-phong-thuy-1

Vì vị trí của cầu thang sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến mối quan hệ vợ chồng cũng như quan hệ giữa các thành viên trong nhà của bạn.

Nếu như ngôi nhà của bạn nằm ở hướng Tây, nếu cầu thang ở hướng Tây Bắc, dễ khiến vợ chồng bất hòa, cãi vã. Nếu hướng ngôi nhà là hương đông thì bạn cũng không nên đặt câu thang hướng Tây Nam sẽ nảy sinh nhiều tranh chấp.

Vị trí đặt cầu thang ảnh hưởng đến sức khoẻ của gia chủ

Khi bạn đặt hướng của cầu thang có liên quan đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Bạn nên chọn vị trí thuận lợi tương sinh với mệnh của gia chủ, bố trí cầu thang đặt ở 2 hướng Tây, Tây Nam là điều cấm kỵ. Khi bạn bố trí cầu thang ở hướng Tây Nam, các thành viên trong gia đình dễ mắc bệnh tiêu hóa không tốt cho sức khỏe những người sống trong nhà chút nào.

vi-tri-dat-cau-thang-phong-thuy-2

Bạn nên chọn vị trí thuận lợi tương sinh với mệnh của gia chủ, bố trí cầu thang đặt ở 2 hướng Tây, Tây Nam là điều cấm kỵ.

Ngoài ra, việc bạn bố trí cầu thang ở hướng Tây khiến gia chủ dễ mắc bệnh về phổi và phụ nữ trong gia đình dễ mắc bệnh liên quan tới đường sinh sản không tốt chút nào.

Vị trí đặt cầu thang để chiêu tài – cầu lộc

Khi bạn muốn may mắn, tài lộc đến với mình và gia đình thì nên bố trí vị trí cầu thang cho hợp lí. Bố trí cầu thang hướng Đông – Đông Bắc thì gia chủ sẽ vượng tài, vượng lộc và phát triển tốt trong sự nghiệp. Gia chủ đặt hướng cầu thang theo vị trí này thì ý nghĩa phong thuỷ tốt sẽ mang đến sự hạnh thông, thuậ lợi trong mọi việc.Trong phong thủy, việc bạn đặt cầu thang là cầu nối giúp lưu thông dòng chảy năng lượng giữa các tầng khiến cho nguồn không khí tốt kéo vào nhà giúp gia chủ đổi vận.

vi-tri-dat-cau-thang-phong-thuy-4

Trong phong thủy, việc bạn đặt cầu thang là cầu nối giúp lưu thông dòng chảy năng lượng giữa các tầng khiến cho nguồn không khí tốt kéo vào nhà giúp gia chủ đổi vận.

Chọn vị trí đặt cầu thang hợp phong thuỷ còn dựa vào phong cách thiết kế chung của tổng thể ngôi nhà. Tuỳ thuộc vào màu sắc, phong cách màu cầu thang thay đổi màu sắc và kết cấu cho phù hợp. Tuy nhiên cầu thang xoắn không nên sử dụng trong thiết kế nội thất nhà ở. Khí lưu sẽ bị gãy, gây gián đoạn đường khí lưu thông, có ý nghĩa phong thuỷ không tốt cho nhà ở. Bạn nên cân nhắc thật kĩ khi lựa chọn thiết kế và vị trí cho cầu thang. Đừng để những sai lầm không đáng có xảy ra ảnh hưởng đến bạn và gia đình. Nếu bạn cần trợ giúp đỡ thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nhé!

>>>Tìm hiểu thêm: mẫu cầu thang gỗ đẹp 2020

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*