Thuốc bổ cho bà bầu elevit của úc

Thuốc elevit của úc

Elevit là một loại vitamin tổng hợp dành cho bà bầu của hãng Bayer Úc. Úc là đất nước nổi tiếng với nhiều hãng dược phẩm tốt như Bayer, Blackmores… Được chế tạo đặc biệt để giúp hỗ trợ sự phát triển khỏe mạnh của em bé từ khi thụ thai. Bạn sẽ mất nhiều thời gian để xây dựng mức độ dinh dưỡng cao hơn, mà cơ thể bạn sẽ cần để hỗ trợ bạn và em bé đang lớn.

Do đó, lý tưởng Elevit nên được thực hiện từ ít nhất một tháng trước khi thụ thai. Và sau đó trong toàn bộ thai kỳ của bạn. Elevit chứa nhiều acid folic và sắt hơn bất kỳ loại vitamin tổng hợp nào khác khi mang thai.

Cũng như hàm lượng iot cao, các vitamin và khoáng chất quan trọng khác. Axit folic được chứng minh lâm sàng giúp giảm nguy cơ dị tật ống thần kinh như tật nứt đốt sống.

Sắt giúp hình thành các tế bào hồng cầu ngăn ngừa thiếu máu, trong khi iot hỗ trợ sự phát triển của não bộ. Đây là vitamin tổng hợp mang thai số 1 của Úc.

Thành phần: có chứa selen ở liều cao. Không nên vượt quá liều hàng ngày 150mcg. Có sẵn trong hai kích cỡ 30 viên và 100 viên.

Hướng dẫn sử dụng: chỉ thích hợp cho người lớn sử dụng. Không vượt quá liều axit folic đã nêu trừ khi có lời khuyên y tế.

Uống Elevit ít nhất một tháng trước khi mang thai, trong suốt thai kỳ và thời kỳ cho con bú. Tránh xa tầm tay trẻ em.

Uống một viên mỗi ngày. Không nên vượt quá liều 150mcg. Bổ sung vitamin không nên thay thế một chế độ ăn uống cân bằng.

Bảo quản: dưới 30 độ C, không nên đặt ở nơi có ánh sáng mặt trời.

Sau 10 năm phát triển Elevit được biết đến là thuốc bổ sung cho bà bầu tốt nhất. Là sản phẩm cần thiết nhất của các mẹ muốn có em bé. Sản phẩm được tin dùng khắp thế giới và nhận được phản hồi rất tốt từ người dùng.

Dù có giá thành rất cao gấp đôi các sản phẩm cùng loại khác. Nhưng đây là sự đầu tư đúng đắn giúp em bé của bạn phát triển bình thường, thông minh hơn. Hiện nay Elevit được bán khá nhiều bởi các shop hàng ngoại nhập, nên kiểm tra kỹ hạn sử dụng và mã vạch của sản phẩm.

Bài viết liên quan:

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*