TỔ CHỨC HỘI THI TIN HỌC TRẺ VĨNH PHÚC LẦN THỨ XIII NĂM 2018 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Chiều ngày 17/7/2018, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Vĩnh Phúc, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Tài chính, Sở Khoa học và công nghệ, Sở Thông tin và Truyền thông, Đài phát thanh và Truyền hình tỉnh, tổ chức Hội thi “ Tin học trẻ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XIII- năm 2018”.
Tới dự với Hội thi có đồng chí: Nguyễn Hồng Nhung – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Đồng đội tỉnh, Phó Trưởng Ban Tổ chức Hội thi; Bùi Hữu Hưng, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ; Nguyễn Thảo Nguyên – Phó Giám đốc Đài phát thanh truyền hình tỉnh;Đại điện lãnh đạo một số Sở, Ban, ngành trên địa bàn tỉnh.

hoithitinhoctretinhvinhphuc

Hội thi tin học trẻ lần thứ XIII năm 2018

Hội thi Tin học trẻ Tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XIII năm 2018, được tổ chức vào năm đầu tiên các cấp bộ Đoàn đang triển khai thực hiện Nghị Quyết Đại hội đại biểu Đoàn toàn quốc lần thứ XI, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XVI. Đây là nội dung nhằm tạo môi trường cho thanh thiếu nhi thi đua học tập, phát triển phong trào dạy và học Tin học trong các trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông, từ đó, bồi dưỡng các tài năng trẻ về công nghệ thông tin, phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước.

Trải qua 13 năm được tổ chức, có thể thấy đây là hội thi có truyền thống lâu năm nhằm tạo ra phong trào học tập, ứng dụng công nghệ thông tin một cách rộng rãi trong thanh thiếu niên toàn tỉnh, góp phần thiết thực vào việc phát triển nguồn nhân lực, nhân tài trẻ phục vụ cho đất nước nói chung và tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng.

hoithitinhoctretinhvinhphuc

Tuyên dương những em có kết quả tốt trong kỳ thi 2018

Hội thi không chỉ có ý nghĩa như một sân chơi học thuật, mà còn khẳng định và tôn vinh những học sinh xuất sắc nhất, thể hiện tốt kỹ năng tin học trong học tập. Ban tổ chức hy vọng, hội thi lần này sẽ tiếp tục có sức lan tỏa mạnh mẽ, tạo nên sân chơi trí tuệ, bổ ích, khơi dậy niềm đam mê Công nghệ thông tin, góp phần thúc đẩy hơn nữa phong trào học tập ứng dụng công nghệ thông tin trong thanh thiếu nhi tỉnh Vĩnh Phúc.
Hội thi “ Tin học trẻ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XIII- năm 2018” có sự tham gia của 120 thí sinh đến từ 9 huyện, thành phố. Tại buổi sáng 120 thí sinh đến từ 9 huyện, thành trong toàn tỉnh tham gia Hội thi đã tham gia “Phần thi chung” với 2 nội dung là thi trắc nghiệm và thực hành trên máy. Chiều nay, các thi sinh tham gia phần thi “Khám phá thế giới computer” mô phỏng hình thức thi của chương trình thi rung chuông vàng. Trải qua các phần thi của các thí sinh, Ban Tổ chức đã lựa chọn được các cá nhân có đạt thành tích xuất sắc nhất để trao giải.

Nguồn: vinhphuc.gov.vn

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*