Cây kim ngân hợp với tuổi nào?

Kim ngân vốn được biết đến là loài cây mang lại may mắn, tài lộc cho người sở hữu nó, bởi vậy loài cây này còn được gọi là cây tài lộc. Cây kim ngân để bàn được biết là loại cây hợp với tất cả các tuổi. Nhưng có 3 tuổi mà khi trồng kim ngân trong nhà sẽ là đắc tài đắc lộc. Loại cây này phù hợp nhất với tuổi Tý, Tuất và Thân.

Cây kim ngân hợp với tuổi nào?

Tuổi Tý

Tuổi Tý quản lý tài sản không tốt lắm. Dù rất chú trọng tích cóp tiền của nhưng người tuổi Tý lại không thực sự giỏi trong đầu tư cũng như nắm bắt được cơ hội kiếm tiền. Cây kim ngân sẽ giúp bạn khắc phục điều đó. Người cầm tinh con chuột có thể đặt loại cây này trong nhà để làm tăng vận may, giúp bạn dám mạo hiểm hơn, dám đối diện với thử thách và nắm lấy cơ hội để phát tài.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất được biết đến là những người sống ngay thẳng, thật thà và tốt bụng. Họ không vì tiền tài, vật chất, địa vị mà đánh mất đi giá trị, phẩm chất của con người mình. Tuổi Tuất luôn nghĩ cho lợi ích của cộng đồng, tập thể trong tất cả mọi chuyện.

Nên đặt cây kim ngân để bàn trong phòng khách hoặc phòng làm việc, để hỗ trợ bạn tích lũy tiền tài, tài vận sẽ về với bạn như nước.

Tuổi Thân

Người cầm tinh con khỉ nên đặt chậu cây kim ngân trong phòng khách, trên bàn làm việc giúp họ tích lũy tiền tài, kiếm được nhiều tiền hơn, tài lộc lũ lượt kéo đến, tài sản được giữ gìn chặt chẽ, biết nắm thời cơ kiếm tiền, quý trọng cơ hội để phát tài.

Công dụng bất ngờ của cây kim ngân

Đã là loại cây cảnh đặc biệt, thì tất nhiên sẽ ẩn chứa nhiều lợi ích, hãy cùng sendalongphung.com khám phá nhé.

Chậu cây để bàn nhỏ bé có thể giúp cải thiện tình trạng sức khoẻ, bạn có tin?

Không kể đến tác dụng trang trí, kim ngân xinh đẹp với màu xanh tươi mát sẽ giúp xoa dịu mắt của bạn sau khi làm việc với máy vi tính nhiều giờ liên tục.

Chưa hết nhé, loại cây cảnh để bàn này còn có khả năng giải chất độc formaldehydes có trong keo trộn dùng làm các vật dụng trong nhà và một số chất hóa học dễ bay hơi khác. Ngoài ra, đặt một chậu cây kim ngân để bàn làm việc sẽ giúp hút bớt từ tính của máy tính giúp hạn chế tình trạng khô da, đảm bảo an toàn hơn cho sức khoẻ của bạn.

Kim ngân xứng đáng lọt top những loại cây cảnh hút khí độc trong nhà và giúp bảo vệ sức khoẻ con người.

Xem thêm:

–> Vị trí đặt cây kim ngân hợp phong thủy

–> Đầy đủ về cây Kim ngân: Lợi ích, ý nghĩa phong thuỷ, mua và chăm sóc đúng cách

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*