Cây Hợp Mệnh Kim Cho Người Tuổi Nhâm Thân (1992) và Quý Dậu (1993)

Làm thế nào để những người mệnh Kiếm Phong Kim (sinh năm 1992, 1993) dễ dàng cải biến vận mệnh trong phong thủy của mình? Điều gì giúp mang lại may mắn, tài lộc và cát tường cho họ?

Bí mật chỉ có thể nằm ở việc hiểu rõ bản mệnh, cung mệnh của bản thân. Sử dụng các loại đồ vật cũng như trồng các loại cây có màu sắc hợp mệnh để sự nghiệp hanh thông, vận may kéo đến. Chắc hẳn bạn cũng đang tự hỏi người mệnh Kiếm Phong Kim (1992, 1993) thì nên trồng những cây gì? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây ngay nhé!

Cây hợp mệnh Kiếm Phong Kim 1992, 1993

Cây hợp mệnh Kiếm Phong Kim 1992, 1993

Tìm hiểu về mệnh Kiếm Phong Kim

Kiếm Phong Kim trong Hán Việt có nghĩa là “Vàng đầu kiếm”. Như bạn đã biết phần tập trung tinh hoa của một thanh kiếm hay một con dao chính là phần đầu mũi rồi mới đến phần lưỡi.

Tính cách của những người sinh năm 1992, 1993 thuộc tính cứng rắn, lạnh lùng, quyết đoán, nghiêm nghị và dứt khoát. Trong cuộc sống họ là những người nghĩa khí, yêu thích công bằng, lẽ phải, thường xuyên giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn. Họ là người có trực giác tốt, khả năng làm việc độc lập và mạnh mẽ.

Cách chọn cây hợp mệnh Kiếm Phong Kim

Theo quan niệm phong thủy phương Đông, vạn vật trên trái đất đều nằm trong 5 yếu tố cơ bản Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ hay còn gọi là Ngũ Hành. Thuyết ngũ hành bao gồm các quy luật, mối quan hệ tương sinh, tương khắc, phản sinh, phản khắc.

Theo mối quan hệ tương sinh tương khắc thì mệnh Thổ sinh Kim, Hỏa khắc Kim. Tuy nhiên Kiếm Phong Kim lại là mệnh Kim duy nhất không bị Hỏa khắc mà lại rất cần đến Hỏa. Nếu không có lửa thì thanh gươm sẽ không được tôi luyện thành một thanh gươm sắc bén và rắn rỏi.

Màu sắc tương sinh, tương khắc với người mệnh Kim

Màu sắc tương sinh, tương khắc với người mệnh Kim

Cây hợp mệnh Kim sinh năm 1992, 1993

Người mệnh Kiếm Phong Kim (1992, 1993) nên chọn những cây có màu sắc tương sinh thuộc mệnh Thổ và cả những cây có màu sắc thuộc mệnh Hỏa. Vậy cây hợp mệnh Kim bao gồm những cây nào?

Màu bản mệnh của mệnh Kim là màu trắng, xám, ghi nên một số cây phù hợp với bản mệnh chính là: Cây Bạch Mã Hoàng Tử, cây Lan Ý, cây Tuyết Sơn Phi Hồng, Cỏ Lan Chi, cây Ngọc Ngân,…

Màu tương sinh với mệnh Kim thuộc mệnh Thổ gồm những cây có màu vàng, nâu đất như: Cây Vạn Niên Thanh, cây Trầu Bà vàng, cây Trúc Phú Quý, cây Thiết Mộc Lan,…

Cây có màu sắc thuộc mệnh Hỏa có màu đặc trưng là đỏ, hồng, tím như: cây Hồng Môn, cây Dứa Cảnh Nến, cây Hoa Trạng Nguyên, cây Phú Quý, cây Vạn Lộc,…

 

Mệnh Kim hợp cây gì

Mệnh Kim hợp cây gì

Người tuổi Nhân Thân (sinh năm 1992) hợp với cây tùng la hán nhất trồng trong chậu màu trắng nhất. Đây là chậu cây vừa hợp tuổi, vừa hợp mệnh mang lại hiệu quả phong thủy cao nhất cho người tuổi Nhâm Thân.

Người tuổi Quý Dậu (sinh năm 1993) nên trồng cây sen đá có màu chủ đạo của cây, chậu là màu trắng, xám, vàng, nâu đất, đỏ, hồng. Những cây sen đá này vừa hợp tuổi, vừa hợp mệnh với những người tuổi Dậu 1993.

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*