Bản chất của cao hồng sâm hàn quốc 6 năm tuổi

Nhân sâm là một vị thuốc đông y đại bổ nguyên khí. Khí là vật chất quan trọng nhất tạo ra năng lượng trong cơ thể. Nguyên khí được xem là nguồn gốc của mọi chuyển hóa trong cơ thể. Nên sử dụng mật ong rất tốt đặc biệt là những người rối loạn chuyển hóa như mắc bệnh tiểu đường, tim mạch, suy nhược…

Bản chất của cao hồng sâm hàn quốc

Sau khi thu hoạch các củ sâm 6 năm tuổi các củ sâm đẹp sẽ được đem đi hấp để thành hồng sâm. Phần rễ được loại bỏ hoặc các củ sâm nhỏ hơn được đưa ra công đoạn tiếp theo.

Ở giai đoạn này hồng sâm được thái nhỏ nấu ở nhiệt độ cao để sâm ra hết tinh chất. Loại bỏ phần bã, nước tinh chất được giữ lại và nấu cô đặc thành cao. Về phần các thảo mộc phụ gia kèm theo họ không tiết lộ cho ta biết.

Cao hồng sâm dạng cô đặc chứa đầy đủ tinh chất saponin. Được phân lập để kiểm tra các thành phần nếu đạt chuẩn sẽ đóng hộp. Cao hồng sâm thuận tiện và dễ sử dụng hơn nên được rất nhiều người ưa chuộm.

Công dụng của cao hồng sâm hàn quốc

Là sản phẩm được tinh chế từ nhân sâm 6 năm tuổi và các loại thảo dược quý.

  • Giúp con người duy trì được vẻ đẹp theo thời gian.
  • Tác dụng bồi bổ toàn diện cơ thể, tăng cường hệ thống miễn dịch.
  • Đẩy mạnh quá trình phục hồi cho bệnh nhân ung thư.
  • Bảo vệ gan.
  • Giúp tinh thần thư giãn, học tập và làm việc tập trung hơn.
  • Phòng tránh các bệnh như: tiểu đường, mỡ máu, huyết áp.
  • Giúp sáng mắt, hỗ trợ đau ruột, đau dạ dày.

Cách sử dụng:

-Trộn chung với mật ong: cách này nâng cao hiệu quả trị bệnh và bổ khí huyết hơn. Tuy nhiên cần tránh cách này với người tiểu đường.

-Ngâm rượu: cho cao nhân sâm vào chung với rượu sau đó sử dụng. Cách này phù hợp với nam giới muốn cải thiện khả năng tình dục, tác dụng rất nhanh.

-Nấu cháo: cho một thìa cao hồng sâm nấu chung với cháo đậu xanh. Ăn hàng ngày rất tốt cho người già, phụ nữ sau sinh, phụ nữ tiền mãn kinh…

Mỗi ngày dùng 1 – 2 lần. Mỗi lần pha 2 – 3 thìa cà phê cao với 40 – 60ml nước ấm. Có thể pha thêm đường và mật ong cho dễ uống. Nên dùng trước bữa ăn giúp kích thích vị giác và hấp thụ tốt hơn.

Cách phân biệt cao hồng sâm hàn quốc thật giả.

Bỏ vào nước: khi bỏ cao hồng sâm thật vào nước, lắc mạnh sẽ thấy rất nhiều bọt. Nhân sâm chứa rất nhiều saponin, saponin là một chất xà phòng giúp thanh lọc và loại bổ chất độc ra ngoài cơ thể.

Đun sôi: đun sôi hồng sâm thật sẽ không có mùi khét, chất dịch cô đặc không kéo sợi. Các loại cao hồng sâm giả thường chứa nhiều đường nên khi đun lên sẽ có mùi khét và kéo sợi như mạch nha vậy.

Bài viết liên quan:

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*