4 ý tưởng thiết kế nhà hàng tốt nhất

Thành công trong kinh doanh nhà hàng không đơn giản chỉ là về thực phẩm nữa. Đúng vậy, giá thành các món ăn của nhà hàng và phần lớn đặc điểm để thu hút khách hàng, chính giao diện của nhà hàng của bạn, và chúng đóng vai trò quan trọng trong trải nghiệm của khách hàng. Đó là lý do tại sao nó rất cần thiết để làm cho nội thất nhà hàng của bạn thoải mái và hấp dẫn.

Nhưng có rất nhiều ý tưởng thiết kế nhà hàng ngoài kia những hiện nay, và chúng ta không thể liệt kê được tất cả. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mô tả 4 ý tưởng trang trí nhà hàng tốt nhất và giúp bạn có cảm hứng để biến nhà hàng của bạn trở nên đẹp đẽ.

ý tưởng thiết kế nhà hàng

Ý tưởng thiết kế nhà hàng

Dưới đây, là 4 ý tưởng thiết kế nhà hàng tốt nhất để bạn xem xét. Bạn không cần kết hợp tất cả với nhau. Thay vào đó, chọn một hoặc hai phù hợp độc đáo với chủ đề của nhà hàng của bạn.

1) Chiếu sáng bằng đèn trang trí

thiết kế nhà hàng

Ý tưởng thiết kế nhà hàng với đèn sợi đốt

Cho dù bạn cần ánh sáng mờ để tạo ra một bầu không khí thân mật hoặc ánh sáng rực rỡ để khuyến khích những cuộc trò chuyện. Bạn nên tránh sử dụng các đèn huỳnh quang hàng ngày, tạo tâm trạng và tạo sự khác biệt với các nhà hàng khác trong khu vực của bạn bằng cách chọn các tùy chọn ánh sáng độc đáo, chẳng hạn như:

  • Bóng đèn sợi đốt
  • Đèn bằng những chiếc chai thủy tinh
  • Đèn led rọi ánh sáng vàng
  • Đèn chùm trang trí

2) Quảng cáo bên trong

Quảng cáo bên trong trang trí nhà hàng của bạn bằng hình ảnh và văn bản trang trí trên các bức tường, làm nổi bật các dịch vụ, món ăn.

trang trí nhà hàng

Ý tưởng trang trí nhà hàng với hình ảnh và văn bản quảng cáo

Hình quảng cáo cũng phục vụ để thông báo cho khách hàng biết về những gì họ ăn.

3) Sáng tạo với chỗ ngồi

Quầy thức ăn và bàn bốn người là những lựa chọn phổ biến nhất trong ngành nhà hàng hiện nay. Để thêm một chút độc đáo cho nhà hàng của bạn, hãy sáng tạo với cách thức và chỗ ngồi của khách hàng. Bạn có thể xem xét việc thay thế những chiệc ghế thông thườn bằng những vật dụng độc đáo hoặc những chiếc ghế có hình dáng mới lạ bắt mắt.

4) Nghệ sĩ đường phố

Tác phẩm nghệ thuật đường phố trong một nhà hàng. Với các nghệ sĩ đường phố và tác phẩm của họ trên tường sẽ là một cách dễ dàng để làm sống động không gian nhà hàng và mang tính kết nối với cộng đồng.

 trang trí nhà hàng

Ý tưởng trang trí nhà hàng với những bức tranh của các nghệ sĩ đường phố

Nhiều nghệ sĩ trong khu vực của bạn sẽ muốn hợp tác với bạn vì đó là cơ hội thể hiện tài năng nghệ thuật của họ, vì vậy họ có thể sẵn sàng cho phép bạn trưng bày nghệ thuật của họ một cách miễn phí.

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*