4 cách chữa xuất tinh sớm tại nhà

Xuất tinh sớm không phải một bệnh nhưng nó là nghiêm trọng với một người đàn ông. Câu nói “anh ra rồi hả” với đôi mắt thất vọng luôn ám ảnh bạn. Vậy thì hãy thử qua 5 cách này để tự tin làm nàng thỏa mãn hơn.

Xuất tinh sớm được hiểm nôm na là bạn xuất tinh khi bạn tình chưa đạt được cực khoái. Hầu hết các chàng trai gặp tình trạng này đều cho biết họ không kiểm soát được trạng thái xuất tinh của mình. Khi bắt đầu đưa dương vật vào cô bé thì cảm thấy sự kích thích mạnh mẽ.

4 cách chữa xuất tinh sớm tại nhà

Và sau vài lần nhấp thì một cảm giác cực khoái đến và bạn bị xuất tinh. Cảm giác vừa xấu hổ vừa lo lắng vì không thể làm tròn nghĩa vụ của mình. Lo lắng vì có thể bạn tình không quan hệ với mình một lần nữa.

Vấn đề này xảy ra ở nhiều lứa tuổi nhưng sẽ ảnh hưởng nhiều hơn tới nhóm người trẻ. Nguyên nhân là do cả thể chất và tinh thần, nếu hai vấn đề này được giải quyết xuất tinh sớm sẽ tự khỏi.

Cách 1: những suy nghĩ phi tình dục

Đây là một cách hiệu quả khi bạn cảm thấy mình gần xuất tinh thì hãy đưa những suy nghĩ của mình đến một vấn đề khác. Hãy cố gắng suy nghĩ về những gì thú vị như công việc, chiếc xe yêu thích, những cuộc hẹn sắp tới… Nó sẽ làm bạn phần nào đánh lừa bộ não để giảm đi các kích thích.

Vì vậy hãy tập thói quen ngưng tập trung vào các kích thích. Và hãy nghĩ về cảm giác phi tình dục đủ lâu để não của bạn nói với dương vật ngừng phấn khích. Hãy áp dụng cách này một cách khéo léo để cảm nhận hiệu quả nhé.

Cách 2: tập trung vào đối tác

Kỹ thuật này bạn sẽ áp dụng ngay vào màn dạo đầu của mình. Tôi muốn bạn tập trung vào bạn tình và niềm vui của cô ấy. Hãy hôn cô ấy và chạm vào các vùng nhạy cảm như ngực, má, hông để cô ấy đạt được thỏa mãn.

Hãy thực sự làm cô ấy cảm thấy phấn khích, sau đó tập trung vào việc mang lại cho cô ấy sự cực khoái. Nhưng bạn vẫn chưa sử dụng dương vật của bạn ngay lúc này. Lúc này hãy tận dụng tối đa quyền năng của chiếc lưỡi và ngón tay của bạn.

Trong màn dạo đầu nếu làm đúng cách bạn có thể khiến cô ấy đạt cực khoái ngay lúc này. Nếu không thì cô ấy vẫn sẽ lên đỉnh rất nhanh sau màn dạo đầu chất lượng của bạn. Khi cô ấy đạt cực khoái thì áp lực làm thỏa mãn bạn tình của mình sẽ được gỡ bỏ. Và lúc này bạn có thể quan hệ một cách tự tin.

Cách 3: thủ dâm trước khi quan hệ.

Nếu bạn có một cuộc hẹn hò vào tối nay thì trước đó 2 – 3 tiếng hãy thực hiện thủ dâm. Bạn cần biết rằng sự nhạy cảm ở đàn ông sẽ bị giảm đáng kể sau khi đạt cực khoái. Và cần nhiều thời gian để đạt cực khoái lần thứ 2.

Việc thủ dâm trước quan hệ giúp bạn được thông nòng, giải phóng căng thẳng tình dục tích tụ trong cơ thể. Việc giảm bớt nhạy cảm này sẽ làm cho bạn cần nhiều thời gian hơn để lên đỉnh trong lần kế tiếp.

Lưu ý: đây chỉ là 1 kỹ thuật chữa cháy các bạn không nên áp dụng thường xuyên nhé. Mình cũng khẳng định đây là kỹ thuật hiệu quả nhất.

Cách 4: tập luyện cho cơ PC

Kiểm soát xuất tinh và lên đỉnh nhiều lần phụ thuộc phần lớn vào sức mạnh của cơ PC. Cơ PC chính là chìa khóa để nâng cấp dương vật của bạn. Những bài tập này là vô cùng thiết yếu và cần luyện tập thật sự nghiêm túc.

Làm chủ các kỹ năng để kiểm soát xuất tinh và đạt cực khoái nhiều lần dễ như trở bàn tay. Bất cứ người đàn ông nào chỉ cần luyện tập một chút đều có thể đưa cơ PC tới trạng thái sẵn sàng.

Để tìm cơ PC, bạn cần làm theo các bước sau: nhẹ nhàng đặt 2 ngón tay ngay vị trí ở giữa tinh hoàn và hậu môn, sau đó thử giả vờ tưởng tượng mình đang tiểu tiện. Bây giờ thử nín tiểu ngăn dòng chảy lại, bạn có thấy cơ PC đang co lại.

Có thể bạn sẽ thấy dương vật chuyển động một chút khi đang gồng cơ PC.

Bài tập như sau: ít nhất 3 lần/ngày bạn hãy gồng cơ pc 20 lần, mỗi lần giữ 2 giây sau đó thả lỏng. Chỉ đơn giản như vậy 20 lần 3 lần mỗi ngày. Bài tập này tuy đơn giản nhưng là bài tập quan trọng nhất trong nhiều phương pháp chữa yếu sinh lý.

Khi nào nên sử dụng cơ PC: khi sắp xuất tinh, ngừng mọi kích thích lại. Gồng cơ PC và giữ như thế cho đến khi ham muốn xuất tinh biến mất. Qúa trình này có thể mất 5 – 10 giây nhưng một khi ham muốn xuất tinh lắng xuống. Bạn có thể tiếp tục cương cứng và không hề có nhu cầu muốn xuất tinh.

Bài viết liên quan:

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*