3 Bài thuốc chữa rối loạn cương dương có hiệu quả cao nhất

Phương pháp chữa rối loạn cương dương bằng Đông y được rất nhiều nam giới lựa chọn bởi tính an toàn cao, không gây tác dụng phụ. Dưới đây là 3 phương phương pháp chữa rối loạn cương dương theo đông ý có hiệu quả cao nhất

Chữa rối loạn cương dương bằng Đông y với bài thuốc tâm tỳ lưỡng hư

Bài thuốc Đông y chữa rối loạn cương dương tiếp theo sẽ giúp phái mạnh điều trị tâm tỳ lưỡng hư. Người bệnh mắc phải tình trạng này sẽ có các triệu chứng mất ham muốn, bị liệt dương. Thường xuyên hoảng hốt, kém tỉnh táo, da xanh xao, rối loạn tiêu hóa, chướng bụng…

  • Chuẩn bị: 20g tang diệp; 16g các thảo dược đinh lăng, hắc táo nhân, hoài sơn, ngũ gia bì, liên nhục, bạch truật, lạc tiên. Cam thảo, trần bì, phục thần mỗi vị 12g; thần khúc 10g và 6 quả đại táo.
  • Cách thực hiện: Sắc các nguyên liệu đã chuẩn bị trên thành thuốc với 2,5 – 3 lít nước. Phần nước thuốc thu được chia đều uống 3 lần trong ngày sáng, trưa, tối.

Ngoài việc loại bỏ các biểu hiện rối loạn cương dương, bài thuốc trên còn giúp bạn an thần, cải thiện chức năng tiêu hóa.

Trị rối loạn cương dương bằng Đông y với bài thuốc mệnh môn hỏa suy

Việc rối loạn cương dương cũng có thể xuất phát từ thể mệnh môn hỏa suy. Lúc này, người bệnh sẽ có biểu hiện suy giảm nhu cầu sinh lý. Hoặc có ham muốn nhưng không cương cứng được lâu, thậm chí là không thể. Không chỉ vậy, người bệnh còn có triệu chứng lạnh buốt tay chân, ù tai, sắc mặt tái nhợt… Khi đó, bạn nên áp dụng bài thuốc Đông y điều trị rối loạn cương dương dưới đây.

Bài thuốc điều trị mệnh môn hỏa suy có khả năng cải thiện tình trạng nam giới bị suy giảm ham muốn
  • Chuẩn bị: 16 thục địa; hoài sơn, kỷ tử mỗi vị 12g; 10g các thảo dược thỏ ty tử, đương quy, đỗ trọng. Đi kèm với 6g các vị lộc giáo, phụ tử chế, nhục quế. Trường hợp bị rối loạn cương dương lâu năm kèm suy nhược cơ thể thì có thể bổ sung các thảo dược như dâm dương hoắc, dương khởi trạch, phỉ lai tử.
  • Cách thực hiện: Đem các nguyên liệu trên đun thành thuốc cùng với 3 lít nước. Mỗi ngày uống 2 lần trước bước ăn, mỗi lần khoảng 20g nước thuốc.

Bài thuốc thể mệnh môn hỏa suy sẽ giúp nam giới cân bằng âm dương, trị nhiệt miệng. Không những thế, chúng còn tăng cường sức khỏe và sinh lực cho phái mạnh.

Bài thuốc Đông y chữa rối loạn cương dương bằng Thỏ ty tử

Một trong những cách chữa rối loạn cương dương bằng Đông y vô cùng hiệu nghiệm là sử dụng thỏ ty tử. Loại thảo dược này có đặc điểm vị ngọt, cay, tính hơi ấm giúp ổn thận tráng dương. Hỗ trợ loại bỏ các chứng thận hư, tinh lạnh, liệt dương, di tinh, đau lưng, mỏi gối. Do đó, thỏ ty tử thường được dùng làm bài thuốc cải thiện sinh lý phái mạnh. Ngoài ra, nguyên liệu này còn có công dụng lợi tiểu, tiêu phù, làm sáng mắt…

  • Chuẩn bị: 15g bạch thược; 12g thỏ ty tử; 10g nhân sâm; 5g các thảo dược thăng ma, sài hồ.
  • Cách thực hiện: Cho tất cả các vị thuốc trên vào nồi sắc thành nước thuốc uống hằng ngày.

Xem thêm: thuốc Viagra (Thuốc điều trị rối loạn cương dương an toàn và có hiệu quả cao hơn)

Để xem chi tiết hoặc để đặt mua thuốc online các sản phẩm điều trị các bệnh sinh lý bạn có thể truy cập tại: https://nhathuocviet.vn/

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*