Review sữa rửa mặt Cosrx cho da dầu mụn tốt nhất

Giải pháp cho làn da mụn và nhạy cảm” là ý nghĩa của từ “Cosrx”. Từ này được tạo ra bằng cách kết hợp giữa “Cosmetics” và “Rx” (Prescription). Cosrx luôn cung cấp những sản phẩm tốt nhất với công thức đơn giản nhưng hiệu quả nhất để chăm sóc cho làn da đang bị tổn thương và nhạy cảm.

Hiện tại, người đại diện cho thương hiệu Cosrx là một nam diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng, có giá trị thương hiệu cao nhất tại Hàn Quốc hiện nay – Kim Soo Huyn. Gương mặt này đại diện cho thương hiệu và được rất nhiều người biết đến.

Các sản phẩm sữa rửa mặt Cosrx dành cho da mụn

  • Low pH First Cleansing Milk Gel:
  • Salicylic Acid Daily Gentle Cleanser:salicylic acid
  • Low pH Good Morning Gel Cleanser:

Đánh giá sản phẩm sữa rửa mặt Cosrx Low PH Good Morning Gel Cleanser

Muốn trải nghiệm rửa mặt của Cosrx không? Muốn tìm sản phẩm dịu nhẹ, đặc biệt cho buổi sáng? Thử ngay sữa rửa mặt Cosrx Low PH Good Morning Gel Cleanser.

sữa rửa mặt Cosrx cho da dầu mụn

sữa rửa mặt Cosrx cho da dầu mụn

Độ pH nhẹ dịu giúp làm sạch sâu cho làn da

Nếu da bạn khô và dễ mất nước khi rửa mặt, bạn sẽ cảm thấy da châm chích và khô ráp sau đó. Tuy nhiên, sữa rửa mặt Cosrx có thể giúp làm dịu cảm giác kích ứng đó bằng cách làm sạch nhẹ nhàng và cung cấp độ ẩm cho da trong quá trình rửa mặt.

Sáng tốt đẹp với Low PH Good Morning Gel Cleanser! Sản phẩm này có thể làm sạch cả lớp kem chống nắng và make up nhẹ nhàng, giúp da sạch sẽ tuyệt đối và ngăn ngừa mụn phát triển. Đặc biệt, tác dụng tẩy da chết dịu nhẹ từ BHA giúp cải thiện bề mặt da xỉn màu và làm se nhẹ cồi mụn. Ngoài ra, sản phẩm còn hạn chế sự lây lan của vi khuẩn đang đeo bám trên da.

Xem thêm kiến thức: cách hết mụn trứng cá

Sản phẩm làm sạch da an toàn cho da mụn

Sản phẩm này an toàn cho da, không có chất gây kích ứng như paraben hay hương liệu. Nó phù hợp cho việc điều trị mụn, giúp ngăn ngừa mụn phát triển hoặc tái phát. Bảng thành phần của sản phẩm cũng khá an toàn cho da.

Khả năng hỗ trợ của BHA là rất tốt cho da dầu và mụn, vì nó là một chất hữu hiệu.

  • Đẩy mụn trồi lên da, gom cồi mụn và giảm viêm là những công dụng tuyệt vời của sản phẩm này.
  • Cho da mụn sạch sẽ bằng cách loại bỏ tế bào chết.
  • Mụn không còn là nỗi lo khi có sự giúp đỡ chống lại và ngăn ngừa mụn hiệu quả.
  • Sáng da xỉn màu được làm.

Sữa rửa mặt Good Morning Gel Cleanser sử dụng thành phần BHA an toàn và phù hợp để làm dịu da.

Tạo bọt nhẹ với kết cấu gel

Một loại sữa rửa mặt Cosrx dạng gel, màu trong suốt, có khả năng tạo bọt nhẹ giúp làn da thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Khi dùng sản phẩm này, không bị bọt quá nhiều như các loại foam khác. Nhưng khi rửa mặt, da sạch sẽ mà không bị căng kít, còn mềm mại và ẩm dịu. Độ pH khoảng 5.5 phù hợp với da, giúp làm sạch tốt và giữ ẩm tự nhiên cho da.

Texture sữa rửa mặt Cosrx cho da dầu mụn

Texture sữa rửa mặt Cosrx cho da dầu mụn

Đánh giá tổng quan về sữa rửa mặt Cosrx Good Morning Gel Cleanser trong việc điều trị mụn.

Ưu điểm

Màu sắc của sữa rửa mặt Cosrx Good Morning Gel Cleanser trị mụn rất nhẹ nhàng và tự nhiên, đúng với đặc trưng của thương hiệu Cosrx. Nó bao gồm màu trắng, xanh dương và màu vàng. Thiết kế của sản phẩm này rất đặc biệt.

Làm sao để chăm sóc da nhạy cảm?

Không có cảm giác khô căng trên da là do da được cân bằng.

Rất thích cảm giác mềm mại trên da và độ ẩm tự nhiên khi để lại.

Có thể dùng vào buổi sáng và phù hợp với mọi loại da, đó là lời khuyên của chuyên gia.

Hạn chế

Nếu da bạn quá dầu và mụn nhiều, thì Cosrx Low PH Good Morning Gel Cleanser không phải là lựa chọn tốt. Thay vào đó, hãy dùng sữa rửa mặt Salicylic Acid Daily Gentle Cleanser (Cosrx AC màu đỏ). Nắp của sữa rửa mặt khá lỏng lẻo, không chắc chắn sau khi mở nắp.

Đóng bình luận.